truonggiang.real@gmail.com 0908254666
Aqua City

Aqua City

Khu đô thị sinh thái phía đông Sài Gòn

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ từ Masteri Centre Point Thành Phố Thủ Đức

Sen Vàng Town

Sen Vàng Town

Sen Vàng Town là khu nhà phố thương mại với 37 căn nhà phố có sổ sẵn, tọa lạc ngay mặt tiền đường Quách Điêu do Sen Vàng Holdings làm đơn vị phát triển dự án

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City

Biên hòa New City cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Privia Khang Điền

Privia Khang Điền

The Privia được tọa lạc ngay tại trái tim của khu Tây Sài Gòn. Với việc sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, ...

EATON PARK GAMUDA LAND

EATON PARK GAMUDA LAND

Eaton Park với quy mô hơn 3,76ha được phát triển thành 6 tòa tháp căn hộ cao 28 đến 39 tầng. Dự kiến dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 2.000 căn hộ ...

ĐÔNG TĂNG LONG

ĐÔNG TĂNG LONG

Đông Tăng Long TP Thủ Đức – Khu đô thị kiểu mẫu toạ lạc ở vị trí vàng vượng lộc đắc tài nằm tại Thành Phố phía Đông Sài Gòn. Với quy mô 159,36 ha

Pháp Lý Dự Án Căn Hộ The Privia Khang Điền

Pháp lý dự án căn hộ The Privia Khang Điền đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy Pháp lý căn hộ chung cư The Privia Bình Tân đã có những gì ? Chủ đầu tư dự án The Privia Khang Điền có tốt không ? Dự án căn hộ The Privia Bình Tân có đáng tin không ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN HIỆN TẠI RA SAO ?

1 Giấy tờ về đất đai và quyền sở hữu nhà ở: 

The Privia Khang Điền đã có trong tay Giấy CNQSD Đất và quyền sở hữu nhà ở. Điều này đảm bảo tính hợp pháp và quyền sở hữu của các đơn vị trong dự án, giúp bạn an tâm khi quyết định đầu tư vào dự án.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

2 Giấy tờ về xây dựng: 

Dự án đã nhận được Giấy phép xây dựng (GPXD) số 34/GPXD vào ngày 28 tháng 6 năm 2022. Điều này xác nhận rằng dự án được phê duyệt để xây dựng và phát triển.

Giấy phép xây dựng (GPXD) số 34/GPXD vào ngày 28 tháng 6 năm 2022

 

3 Giấy tờ về đầu tư dự án:

Quyết định số 3653/QĐ-UBND ngày 5 tháng 10 năm 2020 cho thấy rằng dự án The Privia Khang Điền đã được cơ quan chức năng duyệt và chấp thuận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển dự án.

 

Quyết định số 3653/QĐ-UBND ngày 5 tháng 10 năm 2020

4 Giấy tờ về chấp thuận huy động vốn:

Văn bản số 16746/SXD-PTN&TTBĐS ngày 26 thánh 10 năm 2023 chấp thuận huy động vốn cho dự án, cung cấp nguồn tài chính cần thiết để triển khai và hoàn thành dự án.

5 Giấy tờ về bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai:

Hợp đồng bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai số 23.383092/2023-HĐBL/NHCT900-KP đảm bảo rằng những căn hộ và công trình bất động sản tương lai sẽ được bảo lãnh và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp.

 

 

Những giấy tờ và quyết định trên đã tạo nền tảng vững chắc cho The Privia Khang Điền, biểu thị tính hợp pháp và tiềm năng đầu tư của dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về việc đầu tư vào dự án này, bạn nên liên hệ với chuyên gia pháp lý hoặc tư vấn bất động sản. The Privia Khang Điền có thể trở thành một cơ hội đầu tư đáng xem xét trong thị trường bất động sản hiện nay.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh CĐT : 0908254666 để nhận đầy đủ thông tin và tham quan thực tế dự án

 

© Copyright Truong Giang Real   |   Design by SubiWeb.com